Home

We have 5 guests and no members online

07950132
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
38
57
95
7948649
1579
3191
7950132

Your IP: 10.23.0.60
Server Time: 2022-08-15 10:37:29

Request Here

Exchange LinksGIỚI THIỆU CSDL TÀI LIỆU NỘI SINH CỦA THƯ VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

 

Bạn đọc thân mến,

Trung tâm Tri thức số là sáng kiến do VNU-LIC (Trung tâm Thư viện và Tri thức số, ĐHQGHN) đề xuất, chính thức ra mắt ngày 01/10/2021 tại địa chỉ: http://digitalknowledgehub.vnu.edu.vn/. Trung tâm Tri thức số ra đời nhằm kết nối và tích hợp dữ liệu của nhiều thư viện số độc lập thành một hệ thống thống nhất, liên thông dữ liệu thông qua hệ thống tìm kiếm tập trung, cung cấp nhanh chóng và chính xác siêu dữ liệu và toàn văn từ các kho tri thức số của hệ thống hiện với gần 200.000 bản ghi bao gồm: luận văn, luận án, kết quả nghiên cứu, sách, giáo trình thuộc mọi lĩnh vực khoa học,… tùy theo chính sách và mức độ chia sẻ của từng thư viện tham gia.

Sau hơn nửa năm ra mắt, số lượng người dùng đón nhận và gia tăng nhanh chóng, đồng thời các yêu cầu từ bạn đọc từ các đơn vị và cộng đồng qua đó cũng tăng lên rất nhiều.

Để đáp ứng các yêu cầu tài liệu từ bạn đọc các đơn vị, Thư viện FPTU HN xin chia sẻ 01 tài khoản (thời hạn truy cập đến 31/12/2022) để bạn đọc truy cập vào kho tài liệu số nội sinh của VNU-LIC như sau:

 

CSDL gồm:

-    - 33.793 luận án, luận văn số;

-    - 2000 kết quả nghiên cứu

     - 52.401 kỷ yếu hội nghị, hội thảo.Lĩnh vực nội dung: Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin; Toán & Thống kê; Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính & Kế toán; Tâm lý học; Y học;…

 

Địa chỉ truy cập: https://repository.vnu.edu.vn/

 

Tài khoản đăng nhập:

-       -  Username: dhfpt

-       -  Pass: f79a9da5

 

Chúc các bạn thành công!

FPTU HN Library Department

THÔNG BÁO GIA HẠN - TRẢ SÁCH

Lịch mượn, nhận sách giáo trình học kỳ Summer 2022

Thông báo thay đổi Proxy đăng nhập Books24x7

Thông báo đóng cửa thư viện để kiểm kê kho sách 2021

 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn đọc có thể chủ động việc sử dụng tài liệu mình, Thư viện FU Hòa Lạc xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ “Gia hạn tài liệu”: 

1. Chính sách:

- Áp dụng đối với các nhóm bạn đọc đang  mượn tài liệu của Thư viện về nhà.

- Tài liệu chỉ có thể được Gia hạn khi đã đến hạn trả hoặc trước hạn trả 3 ngày.

- Số lượt gia hạn tối đa là 4 lần, hết 4 lần này bạn đọc cần mang tài liệu qua thư viện để kiểm tra lại và mượn mới nếu sách không có ai đặt chỗ và không bị khóa thẻ. Khi tài liệu đã có người Đặt mượn thì sẽ không Gia hạn được.

2. Hướng dẫn thực hiện:

Bạn đọc có thể gia hạn tài liệu thông qua thủ thư theo 1 trong 3 cách sau:

  • Trực tiếp tại quầy thủ thư : Bạn đọc cung cấp mã số sinh viên và tên sách cần gia hạn. Thủ thư sẽ gia hạn theo thời hạn đã quy định và thông báo hạn trả mới với bạn đọc khi gia hạn thành công.

  • Email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. :

 

Thư viện có hệ thống email nhắc nhở bạn đọc trả sách. Theo đó, số email nhắc nhở tối đa mà bạn đọc nhận được khi mượn một tài liệu của thư viện là 5 lần:

 

 

Library 's Overdue notice : Email báo hạn trả trước 1 ngày.

Library 's Overdue notice 1(st): Email báo quá hạn 1 ngày.

Library 's Overdue notice 2(nd): Email báo quá hạn 7 ngày.

Library 's Overdue notice 3(rd): Email báo quá hạn 14 ngày.

Library 's Overdue notice 4(th): Email báo quá hạn 21 ngày.

 

 

Kể từ sau email thứ 5 này, nếu bạn đọc vẫn tiếp tục không có hoạt động gia hạn, sách quá hạn trên 30 ngày thư viện sách được coi như mất và thủ thư thanh lý sách theo quy định.

 

Để gia hạn sách qua email,  bạn đọc vui lòng email trực tiếp đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., lưu ý không reply email thông báo quá hạn vì đây là địa chỉ email tự động, gửi gia hạn vào email tự động này sẽ nhận được thông báo gửi thất bại.

 

Việc gia hạn sách chỉ hoàn thành khi bạn đọc nhận được email confirm từ cán bộ thư viện thông báo hạn trả mới. Mọi email gửi sau giờ hành chính sẽ được trả lời vào ngày làm việc kế tiếp. Thủ thư sẽ dựa vào thời gian gửi email để tính quá hạn cho bạn đọc.

 

  • Điện thoại 02466.805.912 : Thư viện nhận điện thoại gia hạn vào giờ hành chính và thủ thư sẽ thông báo hạn trả mới cho bạn đọc ngay khi gia hạn thành công.

 

3. Cách tự kiểm tra hạn trả sách của mình trên hệ thống thư viện.