FSE-HOALAC
Notice
 • There is no houres or category chosen or category doesn't contain any items

We have 7 guests and no members online

07926654
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
44
70
259
7925793
2205
3831
7926654

Your IP: 10.23.0.60
Server Time: 2022-01-19 14:32:53

Request Here

Exchange Links


FSE-HOALAC

FSE-HOALAC (86)

Book Tree

I. TẦM NHÌN:

Sách là kho tàng tri thức vô giá của nhân loại. Là nơi lưu trữ những thông tin, những kinh nghiệm của những người đi trước. Chúng ta đọc sách để tiêp nhận nguồn kiến thức khổng lồ và vận dụng nó vào đời sống thực tế. Vì vậy, dù hiện tại hay tương lai, Sách vẫn là một công cụ quan trọng để chúng ta khám phá thế giới xung quanh. Hiểu được điều đó, Fu-Book club đã xây dựng đề án “Cây sách” là nhịp cầu nối cho các bạn sinh viên, cán bộ nhân viện đại học FPT đến với nguồn tri thức này một cách gần hơn.

II. SỨ MỆNH:

 • Tạo nên văn hoá đọc sách cho các bạn sinh viên và cán bộ Nhà trường tại đại học FPT. Xây dựng một môi trường lành mạnh, bổ ích, kiến tạo tri thức thông qua văn hoá đọc
 • Cầu nối giữa những người cùng chung niềm đam mê về sách, muốn được chia sẻ và lan tỏa thói quen đọc sách trong cộng đồng.
 • Giúp cho sinh viên, cán bộ nhân viên Đại học FPT trau dồi thêm kiến thức về các lĩnh vực văn hoá, xã hội, khoa học kỹ thuật, và các lĩnh vực học thuật khác.
 • Giao lưu và chia sẻ những kiến thức.

III. MỤC ĐÍCH:

IV. BAN TỔ CHỨC

1.Thành phần:

-          Fu-Book Club

-          Thư viện trường Đại học FPT

-          Phòng phát triển cá nhân PDP

2.Cơ cấu:

STT

Leader

Ban

Thành viên

Mức độ cam kết

1

Đinh   Thị Hải Châu

Nội   dung, truyền thông và hậu cần

 

100%

2

Cao Thị Chinh

Nội dung

+   Đinh Thị Hải Châu

+Linh

+   Phan Hải Bằng

+Phạm   Hoàng Đông

100%

3

Phạm   Hoàng Đông

Hậu   cần

-Thành   viên: tất cả thành viên của clb

100%

4

Nguyễn Thùy   Linh

Truyền thông

-Thành viên: tất cả thành viên của clb

100%

V. CHIẾN LƯỢC:

1. Mô tả kế hoạch :

a. Mô tả kế hoạch:

       FU- Book Club triển khai dự án” Cây sách” bắt đầu từ ngày 30/05/2016. Cây sách là nơi giúp cho sinh viên, cán bộ nhân viên nhà trường Đại học FPT có cơ hội đọc sách thông qua các hình thức mua trực tiếp, order, trao đổi và quyên góp sách.

Dự án “Cây sách” là dự án kéo dài xuyên suốt trong năm của Clb sách với nhiều hoạt động nhỏ bên lề làm nền tảng cho dự án.

       Mỗi tuần 2 lần, Clb Sách sẽ mở gian hàng sách – là nơi trao đổi thông tin, sách và đặc biệt là địa điểm cho các bạn chọn mua cho hay đặt những quyển sách hay. Chỉ cần điền thông tin cơ bản về bản thân và cuốn sách mong muốn, Clb Sách sẽ giúp các bạn đặt và trao sách đến địa chỉ của bạn hoặc bạn có thể đến quầy thông tin của chúng tôi để nhận sách. Ngoài ra, Clb Sách dự định sẽ kết hợp với các clb khác như Clb Melody, Clb Guitar …… tổ chức đêm nhạc sống, thu hút các bạn sinh viên đến với những quầy sách đặc biệt của mỗi tháng. Sau mỗi tháng, Clb sẽ thống kê về số sách được các bạn quyên góp và xây dựng tủ sách nhỏ cho các bạn nhỏ khó khăn qua chương trình tình nguyện nhỏ của Clb.

-          Hình thức mua sách, bạn có thể mua sách trực tiếp, Clb sẽ bày bán sách ở hai sảnh giảng đường vào 2 ngày mỗi tuần. Ngoài mua trực tiếp ở 2 ngày trên, các bạn có thể đặt sách qua fanpage của dự án.

-          Hình thức trao đổi sách, với mỗi loại sách khác nhau, bạn đến và trao đổi sách với quầy sách, bạn sẽ nhận lại một quyển hay tương đương với giá trị của cuốn sách bạn trao đổi. Hoặc bạn có thể liên hệ với người chịu trách nhiệm với dự án để được hỗ trợ.Quầy sách sẽ chiết khấu cho các bạn đến trao đổi sách.Ngoài ra, bạn có thể mua sách trực tiếp, chúng tôi sẽ bày bán sách ở hai sảnh giảng đường vào 2 ngày mỗi tuần.

-          Hình thức quyên góp sách cho Clb, các bạn có thể đến quầy sách hoặc có thể liên lạc với thành viện Clb để được hỗ trợ. CLB sẽ dùng nó để gây dựng cây sách ngày một phong phú và xây dựng tủ sách cho các em nhỏ hiếu học.

Chúng tôi thực hiện ý tưởng này xuất phát từ nhu cầu rất lớn của mọi người muốn đọc sách nhưng không có điều kiện mua, mượn sách. Lý giải về điều này là do, vị trí địa lý của khuôn viên trường đại học FPT cách xa trung tâm Hà Nội ( khoảng 30km) . Vì vậy, mọi người rất ít thời gian để mua sách vì phần lớn thời gian sinh viên, cán bộ nhân viên Nhà trường học tập và làm việc tại Hoà Lạc. Thêm nữa, Fu- Book club có hợp tác với nhiều tổ chức trong trường và ngoài trường: Thư viện đại học FPT, CLB Sách và hành động Hà Nội , Nhà xuất bản Nhã Nam, nhà xuất bản Thái Hà. Đây là những tổ chức uy tín và có tầm ảnh hưởng đối với các bạn sinh viên. Nó giúp chúng tôi có một nguồn sách phong phú để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên Nhà trường

Ngoài ra thông tin của những quyển sách hay, Clb sẽ cập nhật trên Fanpage của dự án cũng như các bạn có thể liên hệ với quản trị viên của dự án để đặt sách.

b. Chi tiết thực hiện:

 • Ngày mở quầy sách: Thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.
  • Thời gian mở:

-          Sáng: 8h – 11h

-          Chiều : 14h – 17h30

 • Địa điểm:

-          Sảnh giảng đường tầng 1

-          Sảnh tầng 1 tòa nhà Hiệu Bộ.

-      Mỗi quầy sách – là một địa điểm để các bạn đến trao đổi, mua và đặt sách.

 • Đối tượng:

-          Sinh viên FU

-          Học sinh cấp 3

-          Công nhân viên nhà trường.

 • Các nhà sách liên kết:

-          CT Cổ phần Sách Thái Hà

-          Cty TNHH Igroup

-          CT Cổ phần sách Nhã Nam

-          Công ty Fahasa

-          Công ty Cổ phần sách Alpha Books

-          Nhà sách Nam Trung Yên

 • Các ưu đãi qua các hình thức:

  Hình thức

  Ưu đãi

  Mua sách

  Mỗi   lần các bạn mua sách, các bạn sẽ nhận 1 phiếu tích điểm.

  • Nếu   bạn tích được 5 điểm: Giảm giá 8% tổng hóa đơn.
  • Nếu   bạn tích được 10 điểm: giảm giá 12% tổng hóa đơn.
  • Nếu bạn tích được 11 điểm trở lên: giảm giá 16% tổng hóa đơn.

  Trao đổi sách

  Bạn sẽ được đổi 1 quyển sách có giá trị tương đương   với quyển sách bạn trao đổi với Quầy sách. Mỗi lần đổi bạn cũng tích cho mình   một điểm và được giảm giá 5% nếu bạn mua sách mới.

  Quyên góp sách

  Nếu   bạn quyên góp 5 cuốn sách có giá trị cho quầy sách, bạn sẽ được tặng 1 cuốn   sách với giá trị 100k. Và cũng được giảm giá 5% nếu bạn mua sách mới và tích   điểm cho mình.

C. Các giai đoạn thực hiện:

Giai đoạn

Thời gian

Nội dung

Phụ trách

Ghi chú

Mở đầu

8/6/2016

10/6/2016

- Hoạt động   chính của ban truyền thông. Truyền thông từng lớp cũng như bắt đầu kick off   fanpage, thúc đẩy truyền thông cho dự án.

- Công tác hậu   cần cũng được đẩy mạnh cho ngày đầu tiên mở quầy sách, đi sông sông với ban   truyền thông.

Linh và Đông

Ngày bắt đầu   truyền thông cũng là ngày quầy sách được mở ngày đầu tiên.

Thúc đẩy

10/6/2016

12/7/2016

-Tăng cường truyền thông trên fanpage và   share những hoạt động quanh dự án.

-Tiếp tục mở quầy sách.

-Sự kiện bên lề đầu tiên “NGÀY   HỘI SÁCH” dự tính sẽ diễn ra vào ngày 15/6/2016

Linh

Đông

Châu

-“NGÀY HỘI SÁCH” là hoạt   động bên lề của dự án nhằm đưa dự án đến gần với các bạn học sinh sinh viên   và công nhân nhà trường hơn. Chương trình sẽ được thực hiện vào ngày 15/6/2016,   CLB Sách sẽ kết hợp với các nhà sách, mở ra các quầy sách với giá rẻ cho mọi   người, nhằm mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn về sách.

-“Workshop” là sự kiện giúp các bạn đến   gần hơn với tác giả và cũng như hiểu thêm về văn hóa đọc. Các bạn sẽ được   giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về sách hay cùng nhau trò chuyện về   cuốn sách thú vị nào đó cùng nhau.

Đẩy mạnh

13/7/2016

31/8/2016

-Tăng cường   truyền thông trên fanpage và share những hoạt động quanh dự án.

-Tiếp tục mở   quầy sách.

-Sự kiện bên lề   thứ 2 “Cà phê sách” dự tính sẽ diễn   ra vào ngày 15/7/2016

-   Sự kiện bền thứ 3 “Workshop” dự tính sẽ diễn ra vào ngày 2/8/2016

Linh

Đông

Chinh

Châu

“Cà phê sách”   là hoạt động bên lề thứ 2 của dự án, dự án sẽ là một không gian dành cho các   bạn yêu sách. Được dự tính sẽ mở cửa quầy cà phê đặc biệt 1 ngày duy nhất   trong tháng 7 từ đầu giờ chiều đến 21h.

Với không gian   âm nhạc và những kệ sách thú vị, các bạn sẽ có những không gian thư giãn cùng   sách.

Ngoài ra, CLB   sẽ có thêm đồ ăn nhẹ cùng đồ uống, phục vụ các bạn. Không gian buổi tối, Clb   sách sẽ dự tính kết hợp với clb Guitar hoặc clb Melody tạo nên không gian   phòng trà ngay giữa lòng Hòa Lạc.

Ổn định và kéo dài

Từ ngày 1/9/2016   trở đi

- Duy trì truyền   thông trên fanpage và share những hoạt động quanh dự án.

- Tiếp tục mở   quầy sách.

-Sự kiện bên lề   thứ 3 “Tủ sách nhỏ” dự tính diễn   ra vào ngày 5/9/2016

- Sự kiện bên lề   thứ 4 “Workshop” dự tính vào ngày 3/10/2016

Linh

Đông

Chinh

Châu

“Tủ sách nhỏ” là hoạt động bên lề thứ 3   của dự án. Sau mỗi tháng, Clb sẽ trích 1 phần quỹ của dự án và từ nguồn sách   quyên góp từ các bạn học sinh sinh viên cũng như của các anh chị các cô công   nhân viên nhà trường, CLB Sách xây dựng tủ sách và trao đến các em nhỏ hiếu học   ở các trường tiểu học, trung học, phổ thông trên địa bàn cả nước. Mỗi đợt sẽ   mang niềm vui trao học bổng cho 5 – 7   em mỗi trường vào nhịp khai giảng, bế giảng hay thứ 2 chào cờ của các trường.

Do dự án thuộc dự án kéo dài nên ngoài 3   sự kiện bên lề, Ban tổ chức dự án sẽ cố gắng tiếp tục thúc đẩy dự án với nhiều   chương trình thú vị khác.

2. Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và Thách thức

a) Điểm mạnh

Fu- Book Club ra đời từ năm 2009. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi được đông đảo sinh viên biết đến. Đây là một lợi thế để tạo niềm tin cho các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên nhà trường sẵn sàng tham gia vào dự án này.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện có quy mô trong và ngoài trường. Vì vậy chúng tôi tự tin chúng tôi có thể thực hiện dự án này thành công.

Có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức vì vậy chúng tôi có thể nhận được sự giúp đỡ từ họ.

b) Điểm yếu

Khó khăn trong vấn đề vận chuyển sách. Do vị trí địa lý cách xa trung tâm Hà Nội, việc vận chuyển nguồn sách sẽ mất thời gian và tốn nhiều chi phí.

Đây là lần đầu tiên CLB triển khai đồng thời các hình thức bán sách trực tiếp, order, trao đổi sách và quyên góp sách. Vì vậy khối lượng công việc rất lớn, sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình thực hiện dự án

Đa phần thành viên câu lạc bộ là những bạn sinh viên còn ít kinh nghiệm trong việc tham gia các đề án, sự kiện. Vì vậy, chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian để định hướng công việc cho thành viên câu lạc bộ

c) Cơ hội

Phần lớn thời gian trong ngày sinh viên, cán bộ Nhà trường đều học tập và làm việc tại Hoà Lạc . Vì vậy chúng tôi có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng sinh viên, cán bộ nhân viên hơn.

Vị trí địa lý cách xa trung tâm Hà Nội, vì vậy sinh viên không có cơ hội để mua sách thường xuyên.

d) Thách thức

Duy trì dự án này lâu dài. Hiện nay, rất nhiều bạn đọc lựa chọn sử dụng Internet để đọc sách. Vì vậy để thuyết mọi người lựa chọn đọc sách trực tiếp thay bằng đọc sách trên mạng là một thử thách rất lớn đối với chúng tôi.

e) Đánh giá rủi ro dự án:

Dựa trên kết quả của Ngày Hội Sách được tổ chức vào tháng 3 và kết quả cuộc khảo sát sinh viên trường Đại Học FPT, CLB Sách nhận thấy, nhu cầu đọc sách của các bạn hcoj sinh sinh viên rất cao. Các bạn luôn tìm đến các hội chợ sách để chọn cho mình những cuốn sách hay. Ngoài ra, “Ngày hội sách” cũng là ngày đưa đến các thầy cô, nhân viên nhà trường có được khoảnh khắc tìm chọn cho bản thân mình, cũng như sách cho những thiên thần nhỏ của gia đình những cuốn sách hay bên cạnh thời gian bận rộn với công việc. Vậy nên Clb Sách tin tưởng sẽ phát triển dự án “Cây sách” đi lên và thành công trong tương lai.

Bên cạnh những thông số mang đến sự tự tin cho dự án, Clb sách cũng nhận thấy, sự hiểu biết về những quyển sách hay còn hạn chế, chưa đáp ứng được tiêu chí của những người tiên phong đưa những cuốn sách hay về dự án. Nhưng với sự giúp đỡ của các anh chị Thư viện cùng với nhà sách kết hợp, CLB Sách mong những khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Clb sẽ cử một số bạn học và traning về cách tìm một cuốn sách hay.

Dự án “Cây Sách” là dự án kéo dài xuyên suốt trong năm, nên cần nguồn nhân lực rất nhiều và theo sát dự án rất khắt khao. Ngoài nguồn nhân lực chủ chốt là của Clb, khi dự án đi vào hoạt động ổn định, ban tổ chức dự án sẽ tuyển thêm thành viên cũng như tuyển thêm các tình nguyện viên cùng tham gia thực hiện dự án. Bên cạnh đó, CLB sách cũng tham gia CLB sách và hành động, đó là nguồn nhân lực hỗ trợ cho dự án vào những ngày đầu thực hiện.

3. Xác định đối tượng

Đối tượng cạnh tranh: cá nhân và tổ chức kinh doanh mua bán, trao đổi sách, quyên góp sách. Hiện nay, vẫn chưa có một cá nhân hay tổ chức cụ thể hoạt động về lĩnh vực này.

Đối tượng tham gia dự án: Sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường đang học tập và làm việc tại đại học FPT

4. Chiến lược truyền thông

Clb sẽ kết hợp nhiều chiến lược truyền thông cùng một lúc để tạo hiệu quả cho kế hoạch qua hai hình thức online và offline. Với hình thức offline CLB sẽ dán poster ở hai sảnh giảng đường toà nhà Alpha và Beta, tất cả các dom A, B, C, D, E, F. Đến từng lớp truyền thông về sự kiện của CLB, để mọi người nắm rõ thời gian tổ chức diễn ra sự kiên, cách thức hoạt động của dự án này.

Với truyền thông online, Clb sẽ tạo fanpage cho dự án. Mời mọi người vào like page, cập nhật những thông tin về dự án, hoạt đông xoay quanh chương trình. Nó không chỉ giới thiệu đến mọi người về chương trình này mà còn kích thích mọi người tham gia nó. Thêm vào đó, mọi người có thể đặt sách qua fanpage. Ngoài ra, Clb được ghi nhận những ý kiến góp ý để cải thiện chương trình từ các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên Nhà trường.

Ngoài ra, các sự kiện bên lề là nguồn truyền thông mạnh nhất cho dự án. Bên cạnh là những bài viết trên fanpage, được share từ các thành viên của clb.

       Trong chiến lược truyền thông , điều chúng tôi muốn hướng tới chính là khuyến khích mọi người tham gia đọc sách qua hình thức đọc sách offline thay bằng đọc Ebook trên mạng.

5. Dự đoán nhu cầu đọc sách của bạn đọc và sự phát triển của dự án

Chúng tôi dự đoán rằng, trong thời gian đầu mọi người sẽ tham gia tích cực. Bởi vì đây là dự án đầu tiên cung cấp một lượng sách lớn phục vụ nhu cầu đọc sách trong thời gian dài. Vì vậy sẽ gây được chú ý rất lớn đối với các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên Nhà trường. Sẽ có những đầu sách được chúng tôi cập nhật tương đối hot, và được độc giả ưa chuộng, nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến các bạn sẽ sẵn sàng tham gia dự án này. Nhưng ngược lại, sự phát triển của dự án thì vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Chắc chắn chúng tôi sẽ gặp những sai lầm trong khâu tổ chức và vận hành dự án này.

       Vào giai đoạn tiếp theo, chúng tôi dự đoán rằng, số lượng bạn đọc có nhu cầu đọc sách sẽ giảm đi một chút. Chúng ta sẽ không tránh khỏi một phần các bạn tìm đến sách chỉ là hứng thú nhất thời với nó. Và dự án đang trền đà phát triển, vì chúng tôi đã khắc phục được điểm yếu trong triển khai tổ chức.

VI. ĐỀ XUẤT HỖ TRỢ:

 • CLB Sách mong muốn được phép mở quầy sách ở sảnh giảng đường tầng 1 và khu sảnh tầng 1 của tòa nhà Hiệu Bộ vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Và dùng cho ngày “ Ngày hội sách”. Được phép mượn nhà ăn bàn để trưng bày sách ở quầy sách.
 • Các ấn phẩm truyền thông và dụng cụ dựng standy
 • Hội trường tầng 1 của khu nhà Giảng Đường để tổ chức sự kiện “Cà phê Sách” và “Workshop”.
 • Một số dụng cụ phục vụ cho các sự kiện như màu, đồ trang trí v.vv

VI. THÔNG TIN LIÊN LẠC:

 • Đinh Thị Hải Châu – SĐT: 0913.272.212
 • Hoàng Đông – SĐT: 0968.669.695
 • Cao Thị Chinh – SĐT: 0902.150.298
 • Nguyễn Thuỳ Linh – SĐT: 01654432035

 

Logo chuan

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà nội, ngày 08 tháng 06 năm 2016

THÔNG BÁO

Vv: Đóng cửa thư viện trong thời gian nghỉ hè 2016

 

Căn cứ Quyết định số 775/QĐ-ĐHFPT ngày 18/9/2015 về các ngày nghỉ lễ, tết và nghỉ hè năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học FPT;

Trung tâm Thông tin - Thư viện xin thông báo tới bạn đọc về việc thư viện đóng cửa tạm ngưng phục vụ trong thời gian nghỉ hè từ ngày 18/06/2016 đến hết ngày 26/06/2016. (Riêng buổi tối đóng cửa từ ngày 17/06/2016).

- Thư viện sẽ tạm ngừng các dịch vụ kể cả dịch vụ online, đề nghị bạn đọc check hạn trả sách nếu hạn trả sách nằm trong thời gian nghỉ hè, bạn đọc cần gia hạn hoặc trả sách chậm nhất trước 15h ngày 17/06/2016.

- Các sách bị quá hạn trong thời gian trên sẽ bị tính phạt như bình thường.

Các bạn thân mến!

Công ty sách trực tuyến Alezaa sẽ tặng 5 tủ sách miễn phí cho người FE và hợp tác trong việc số hóa các đầu sách do FE xuất bản.

Hiện tại, 5 tủ sách dành riêng cho độc giả FE đã được phía Alezaa tạo trên hệ thống Ebook theo 5 chủ đề đó là:

1. Tủ sách cho người làm giáo dục;
2. Tủ sách Kỹ năng và Tâm hồn;
3. Tủ sách Trung học;
4. Tủ sách Công nghệ;
5. Tủ sách Kinh tế;

Mỗi tủ sách bao gồm 10 đầu sách (chi tiết ở phụ lục phía dưới), được Alezaa chọn lựa dựa vào những thống kê đáng tin cậy trên hệ thống đọc sách online của mình.

Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên FPT khi đăng ký thành viên sẽ được truy cập, lựa chọn và sử dụng miễn phí 3 trong 5 tủ sách này. Sau 1 năm sử dụng, dựa trên đánh giá về mức độ đọc sách, Alezaa sẽ tiếp tục có các chương trình khuyến khích, ưu đãi dành cho mỗi độc giả.

Mời các bạn đăng ký sử dụng tủ sách miễn phí của Alezaa theo link dưới đây:

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 05 tháng 5 năm 2016

 

THÔNG BÁO

V/v: Lịch mượn, phát sách giáo trình Block 1 học kỳ Summer2016
tại FUG - Hòa Lạc

Nhằm đảm bảo việc mượn giáo trình của sinh viên được nhanh chóng, thuận tiện, tránh ùn tắc. Thư viện FUG - Hòa Lạc thông báo thời gian mượn giáo trình cho sinh viên như sau:

- Ngày bắt đầu phục vụ: Thứ 2 ngày 09/05/2016

- Sáng: Từ 8h30 đến 11h30

- Chiều: Từ 13h30 đến 16h30

Lưu ý:

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 05 tháng 5 năm 2016

 

THÔNG BÁO

V/v: Lịch mượn, phát sách giáo trình Block 1 học kỳ Summer2016
tại FUG - Hòa Lạc

Nhằm đảm bảo việc mượn giáo trình của sinh viên được nhanh chóng, thuận tiện, tránh ùn tắc. Thư viện FUG - Hòa Lạc thông báo thời gian mượn giáo trình cho sinh viên như sau:

- Ngày bắt đầu phục vụ: Thứ 2 ngày 09/05/2016

- Sáng: Từ 8h30 đến 11h30

- Chiều: Từ 13h30 đến 16h30

 

 

Lưu ý:

 

 

Logo chuan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà nội, ngày 05 tháng 04 năm 2016      

 

THÔNG BÁO

Vv: Đóng cửa Thư viện các ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/03,

Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05

Căn cứ Quyết định Trường Đại học FPT về việc Quy định các ngày nghỉ lễ, nghỉ hè của Trường Đại học FPT năm 2016;

Trung tâm Thông tin - Thư viện xin thông báo tới bạn đọc về việc đóng cửa Thư viện trong dịp Giỗ Tổ từ ngày 16/04/2016 đến hết ngày 18/04/2016 dương lịch; Đóng cửa các ngày từ 30/04/2016 đến hết ngày 03/05/2016 kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động (kể cả buổi tối).

- Thư viện sẽ tạm ngừng các dịch vụ kể cả dịch vụ online, đề nghị bạn đọc check hạn trả sách nếu hạn trả sách là những ngày này, bạn đọc cần gia hạn chậm nhất trước ngày nghỉ lễ 1 ngày.

- Các sách bị quá hạn trong thời gian trên sẽ bị tính phạt như bình thường.

Nếu bạn đọc có thắc mắc gì về việc đóng cửa thư viện trong khoảng thời gian này xin mời liên hệ với thư viện qua:

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Điện thoại: 04-6680 5912

Trân trọng!

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 

---------------------------------------------------------------------

 

 

Logo chuan

 

FPT UNIVERSITY
nformation and Library Center

 

THE SOCIAL REPUBLIC OF   VIETNAM

Independence - Freedom - Happiness

Hanoi, 05th April 2016   

ANNOUNCEMENT

Closing library for the Death Anniversary of Hung Kings
the Liberation Day of the Southern 30/04 and International Labor Day 01/05

Attention: Library users

Pursuant to Decision of the FPT University’s Rector regarding the university’s policy of leave and holidays in 2016;

Information and Library Center would like to announce that our library will be closed on 16st to 18th April, 2016 for the Death Anniversary of Hung Kings; Close from 30th April to 03rd May, 2016 for the Liberation of the South Day and International Labor Day (including evening).

- All library services will be stopped (including online services), please check and extend for the deadlines of your books before at least 17:00, 1 day ago.

- Books are overdue at the library closing time will be paid overdue fine as usual.

If you have any question, please contact us via:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phone: 04-6680 5912

Thanks for your understanding and cooperation!

Information and Library Center

    
  

 

 

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 11 tháng 03 năm 2016

 

THÔNG BÁO

V/v: Lịch mượn, phát sách giáo trình Block 2 học kỳ Spring 2016
tại FUG - Hòa Lạc

 

Nhằm đảm bảo việc mượn giáo trình của sinh viên được nhanh chóng, thuận tiện, tránh ùn tắc. Thư viện FUG - Hòa Lạc thông báo thời gian mượn giáo trình cho sinh viên như sau:

- Ngày bắt đầu phục vụ: Thứ 2 ngày 14/3/2016

- Sáng: Từ 8h30 đến 11h30

- Chiều: Từ 13h30 đến 16h30

Lưu ý:

 • Bạn đọc trả hết sách giáo trình của block 1 Spring2016 mới được mượn sách của block 2 Spring2016;
 • Sinh viên các lớp không đến mượn, nhận sách giáo trình đúng lịch phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc không có sách học;
 • Các giáo trình phát như: Top Notch3, Summit2, tiếng Nhật, SYB các bạn nhận tại quầy số 1 và số 2 (cạnh phòng xử lý nghiệp vụ);
 • Các sách nhạc cụ, Top Notch2, Summit 1 mượn tại quầy số 3 và số 4;
 • Các môn dùng E-book gồm: CES201, DRD201, DTG101, FIM301, GDP101, GDS301, JFE301, LAB101, PRC301, PRE201, PRJ102, PRM391, PRN292, PRO192, PRO201, WMT201.

Phòng Thông tin - Thư viện

 

-----------------------------------------

 

 

 FPT UNIVERSITY

Information and Library Center

 

The social republic of Vietnam

Independence - Freedom - Happiness

 Ha Noi, 11th March 2016

 

ANNOUNCEMENT

Attention: Library users

 

Delivering textbook schedule for Block 2 of Spring 2016 semester at FUG - Hoa Lac library. Library users are required to follow below schedule:

- Start: Monday 14th March 2016

- Morning: From 8:30 to 11:30

- Afternoon: From 13:30 to 16:30

Notes:

 • The students must return old textbook before borrow new textbook;
 • Students who don't borrow and get textbooks as schedule must take responsibility of having no textbooks;
 • Textbooks for free such as: Top Notch 3, Summit 2, Japanese,... are delivered at circulation desk no 1 & 2;
 • Music intrusment books, Top Notch 2, Summit 1 are delivered at circulation desk no 3 & 4;
 • List of subjects use e-book: CES201, DRD201, DTG101, FIM301, GDP101, GDS301, JFE301, LAB101, PRC301, PRE201, PRJ102, PRM391, PRN292, PRO192, PRO201 & WMT201.

 

Regards!

Information and Library Center

 

 

 

 

Logo chuan

 Trung tâm Thông tin - Thư viện

CUỘC THI “MY LIBRARY”

I.                   THÔNG TIN CHUNG

1. Mục đích:

 - Quảng bá hình ảnh thư viện cũng như giới thiệu các dịch vụ của thư viện tới bạn đọc.

 - Thúc đẩy động lực học tập và nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin.

- Tạo sự gắn kết giữa bạn đọc và thủ thư

- Góp phần đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện

2. Đối tượng hướng tới: Toàn thể bạn đọc của Thư viện FU

3. Thời gian trao giải dự kiến: ngày 13 tháng 04 năm 2016

 Logo chuan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà nội, ngày 25 tháng 01 năm 2016

 

THÔNG BÁO

Vv: Thư viện tạm ngưng phục vụ vào dịp nghỉ tết Nguyên Đán

       Căn cứ theo QĐ số 775/QĐ-DHFPT quy định về ngày nghỉ Tết âm lịch áp dụng cho CBNV tại trường Đại học FPT Hòa Lạc ngày 18 tháng 09 năm 2015

       Thư viện xin thông báo tới bạn đọc về việc tạm ngưng phục vụ ( kể cả các dịch vụ online và buổi tối) kể từ buổi tối ngày 29/01 đến hết ngày 14/02/2016.

- Bạn đọc lưu ý trả sách hoặc gia hạn trước 17h ngày 29 tháng 01 năm 2016.

- Sách bị quá hạn trong thời gian nghỉ lễ sẽ bị tính phạt như bình thường.

Nếu bạn đọc có thắc mắc gì về việc này xin mời liên hệ với thư viện qua:

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Liện thoại: 04-6680 5912

Chúc các bạn nghỉ Tết an toàn và vui vẻ!

Trân trọng,

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 

 

 

-------------------------------------------------------------

 

 

 

Logo chuan

FPT UNIVERSITY

Information and Library Center

THE SOCIAL REPUBLIC OF   VIETNAM
  
  Independence - Freedom - Happiness

Hanoi, 25th January, 2016

 

ANNOUNCEMENT

Stop serving on the Lunar New Year Holiday 2016

Attention: Library users

 

        Pursuant to Decision No. 775/QĐ-ĐHFPT dated 18 September 2015 of the FPT University about Tet holiday.

        Information and Library Center would like to announce that our library will be stop serve (include online services and evening) from evening of date 29 January to 14 February, 2016.

- Please check and renew or return your borrowed books before 17:00 29th January, 2016.

- Books are overdue at the library closing time will be paid overdue fine as usual.

If you have any question, please contact us via:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phone: 04-6680 5912

Thanks for your understanding and cooperation!

Information and Library Center

 

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

PHÒNG THÔNG TIN - THƯ VIỆN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2015

 

THÔNG BÁO

V/v: Lịch mượn, phát sách giáo trình Block 1 học kỳ Spring 2016
tại FUG - Hòa Lạc

 

Nhằm đảm bảo việc mượn giáo trình của sinh viên được nhanh chóng, thuận tiện, tránh ùn tắc. Thư viện FUG - Hòa Lạc thông báo thời gian mượn giáo trình cho sinh viên như sau:

- Ngày bắt đầu phục vụ: Thứ 2 ngày 04/01/2016

- Sáng: Từ 8h30 đến 11h30

- Chiều: Từ 13h30 đến 16h30

Lưu ý:

 • Bạn đọc trả hết sách giáo trình của kỳ fall2015 mới được mượn sách của kỳ Spring2016;
 • Sinh viên các lớp không đến mượn, nhận sách giáo trình đúng lịch phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc không có sách học;
 • Các giáo trình phát như: Top Notch, Summit, tiếng Nhật, SYB các bạn nhận tại quầy số 1 và số 2 (cạnh phòng xử lý nghiệp vụ);
 • Các sách nhạc cụ mượn tại quầy số 3 và số 4;
 • Các môn dùng E-book gồm: CES201, DRD201, DTG101, FIM301, GDP101, GDS301, JFE301, LAB101, PRC301, PRE201, PRJ102, PRM391, PRN292, PRO192, PRO201, WMT201.

Phòng Thông tin - Thư viện

 

-----------------------------------------

 

 

 FPT UNIVERSITY

Information and Library Center

 

The social republic of Vietnam

Independence - Freedom - Happiness

 

 

ANNOUNCEMENT

Attention: Library users

 

Delivering textbook schedule for Block 1 of Spring 2016 semester at FUG - Hoa Lac library. Library users are required to follow below schedule:

- Start: Monday 04th January 2016

- Morning: From 8:30 to 11:30

- Afternoon: From 13:30 to 16:30

Notes:

 • The students must return old textbook before borrow new textbook;
 • Students who don't borrow and get textbooks as schedule must take responsibility of having no textbooks;
 • Textbooks for free such as: Top Notch, Summit, Japanese,... are delivered at circulation desk no 1 & 2;
 • Music intrusment books are delivered at circulation desk no 3 & 4;
 • List of subjects use e-book: CES201, DRD201, DTG101, FIM301, GDP101, GDS301, JFE301, LAB101, PRC301, PRE201, PRJ102, PRM391, PRN292, PRO192, PRO201 & WMT201.

 

Regards!

Information and Library Center