Sách hay

We have 3 guests and no members online

07941975
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
121
176
978
7939918
4215
3302
7941975

Your IP: 10.23.0.60
Server Time: 2022-05-27 13:35:03

Request Here

Exchange LinksThe World In 2015 - Ấn phẩm nên đọc để nắm bắt thông tin thế giới

Được xuất bản đều đặn vào tháng 11 hàng năm trong suốt 29 năm qua The World In là ấn phẩm thường niên của Tạp chí The Economist nổi tiếng trên thế giới với các dự báo về các sự kiện và xu hướng sẽ diễn ra trong năm tiếp theo. The world in 2015 là ẩn phẩm mới nhất trong bộ sưu tập này. 

Bằng những con số nổi bật, The economist đã đưa ra nhiều phân tích sắc sảo của các nhà lãnh đạo, các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, và các nhà báo uy tín trong việc cung cấp các dự báo cho năm 2015. Cộng tác viên của The world in trong ấn phẩm này là những cây bút hàng đầu của The Economist, những chính trị gia và doanh nhân lớn trên thế giới như Joko Widodo và Matteo Renzi phác thảo kế hoạch của họ về cải cách, Hillary Clinton tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giới tính và David Blaine khẳng định rằng phép thuật vẫn là một điều kỳ diệu.

The Economist có liên quan trực tiếp đến mọi tầng lớp trên thế giới. Tạp chí một phần thuộc sở hữu của ngân hàng gia đình Rothschild của Anh và tổng biên tập của báo, John Micklethwait, đã tham dự nhiều lần Hội nghị Bilderberg - cuộc họp bí mật mà các nhân vật quyền lực nhất thế giới từ các lĩnh vực chính trị, kinh doanh tài chính và phương tiện truyền thông thảo luận chính sách toàn cầu. Nói cách khác, The Economist được kết nối với những người có phương tiện và sức mạnh để biến "dự đoán" thành hiện thực.

Thư viện xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

 

 

The World in 2015

 

Mô tả vật lý:

The world in 2015 : the economist

London : the economist, 2015

154 p. : ill. ; 30 cm

Call Number:

052 W927

 Ngôn ngữ:            Tiếng Anh

 

Đường dẫn tham khảo:

http://www.theworldin.com/leaders

*** -------------------------------------------------------------------- ***

The World In 2015 - Read to understand the world
 

Published every November for the last 29 years ago, The World In is The Economist's annual collection of predictions that identify and explore the issues that shape the year ahead. The World in 2015 is the latest in this collection. 
 

Prominent figures from politics, business, science and the arts join journalists from The Economist and other leading publications in offering forecasts for 2015. Politicians such as Joko Widodo and Matteo Renzi outline their plans for reforms, Hillary Clinton focusses on closing the gender gap and David Blaine reassures us that magic can still amaze.
 

The Economist is directly related to the world elite. It is partly owned by the Rothschild banking family of England and its editor-in-chief, John Micklethwait, attended several times to the Bilderberg Conference – the secretive meeting where the world’s most powerful figures from the world of politics, finance business and media discuss global policies. In other words, The Economist is connected to those who have the means and the power to make “predictions” a reality.

 The World in 2015  

Description:

The world in 2015 : the economist

London : the economist, 2015

154 p. : ill. ; 30 cm

Call Number:

052 W927

 Language:                     English


See more:

http://www.theworldin.com/leaders

магазин DVD фильмов
Battlefield 4 Beta обзоры, тесты, новости